NGÔI VỊ QUÁN QUÂN THUỘC VỀ TRUNG HỌC CƠ SỞ LONG HƯNG

Ngày 25/02/2022, tại Văn Miếu Xích Đằng - Thành phố Hưng Yên đã diễn ra trận Chung kết  Game show “Thắp sáng tài năng xứ Nhãn” mùa 2. Đội thi của Trường THCS Long Hưng, Văn Giang đã thể hiện phong cách, phong độ thi đấu cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là ở Vòng thi thứ hai có tên - Xứng danh đất học-  giành được tổng số 200 điểm, qua đó vượt qua ba đội thi đến từ Trường TH và THCS Tân Việt; THCS Tân Lập (huyện Yên Mỹ), THCS Xuân Trúc (huyện Ân Thi)  lên ngôi vô địch mùa giải 2022-2023.

Đại diện đội thi nhận Giấy chứng nhận, hoa và phần thưởng

Thầy Bùi Mạnh Cường - Hiệu trưởng nhà trường cho chúng tôi biết, để có mặt ở trận Chung kết, đội tuyển THCS Long Hưng đã thi đấu rất xuất sắc ở vòng loại và vòng Bán kết, và phong độ thi đấu của các em tiếp tục được thể hiện ở trận đấu cuối cùng. Các em rất tự tin, nhanh, khéo, thể hiện sự gắn kết trong làm việc nhóm, làm việc tập thể. Trong quá trình tập luyện, tham gia Game show, các em học sinh nhận được sự quan tâm, chỉ dẫn từ các thầy, cô giáo của Trường THCS Long Hưng, sự quan tâm, giúp đỡ của Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Tiết mục của học sinh trường Long Hưng trong phần thi Tài năng xứ Nhãn

“Thắp sáng tài năng xứ Nhãn” là một sân chơi truyền hình dành cho học sinh THCS trên toàn tỉnh Hưng Yên. Chương trình do Đài Phát thanh và Truyền hình Hưng Yên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào Tạo, VNPT Hưng Yên tổ chức. Đây là một Game show bổ ích, lành mạnh, giúp các em học sinh có một sân chơi trí tuệ mang dấu ấn văn hóa của quê hương, vùng đất địa linh nhân kiệt - đất học Xứ nhãn Hưng Yên. Chương trình có 04 phần thi: Tài năng xứ Nhãn;  Xứng danh đất học; Sân trường sôi động; Giao lưu với các học trò xứ Nhãn. Tuy nhiên chỉ có 03 phần đầu có tính điểm.

Một số hình ảnh ghi từ Văn miếu Xích Đằng

Chụp  ảnh lưu niệm