QUYẾT ĐỊNH Về việc Thành lập Tổ tư vấn tâm lý trường học

Thành lập tổ tư vấn tâm lý học đường tại trường Tiểu học Tô Hiệu.

- Xây dựng kế hoạch, quy chế phối hợp và tổ chức triển khai các hoạt động tư vấn tâm lý học sinh trong trường học theo quy định tại Thông tư số 31/2017/TT-BGDĐT ngày 18/12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh trong trường phổ thông.

- Thường xuyên theo dõi, nắm bắt đặc điểm, diễn biến tâm sinh lý của học sinh để phòng ngừa, hỗ trợ và can thiệp kịp thời đối với học sinh đang gặp khó khăn về tâm lý trong học tập và cuộc sống, có hướng giải quyết phù hợp.

- Phân công nhiệm vụ, lịch trực cụ thể và thực hiện theo qui chế đã xây dựng; thường xuyên báo cáo kết quả cho Hiệu trưởng hoạt động của tổ, tham mưu hướng xử lý, giải quyết và xin ý kiến chỉ đạo kịp thời.

- Thiết lập lưu trữ đầy đủ hồ sơ theo quy định.