HÂN HOAN VÀ QUYẾT TÂM CHINH PHỤC KIẾN THỨC MỚI

Hòa trong không khí tưng bừng, náo nức, tươi vui của cả nước chào đón năm học mới, thầy trò Trường Tiểu học Tô Hiệu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Học sinh toàn trường thực hiện nghi lễ Chào cờ nghiêm trang, ý nghĩa

Lần đầu tiên 206 em học sinh nhỏ 6 tuổi- những mầm non xinh tươi được dự lễ khai giảng ở bậc Tiểu học. Các em được toàn thể các thầy cô cùng các anh chị học sinh trong trường nồng nhiệt chào đón.

Về dự lễ khai giảng có các đại biểu  lãnh đạo địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, hội cha mẹ học sinh quan tâm, động viên, tặng hoa, chúc mừng thầy trò Trường Tiểu học Tô Hiệu.

Đồng chí Hiệu trưởng Cao Thị Kim Chinh long trọng tuyên bố và đánh trống khai giảng năm học mới.

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của ngày khai giảng, các em học sinh hào hứng , sôi nổi tham gia vào các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui mừng và vô cùng ý nghĩa.