ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của Liên đội. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 18/10/ 2023, Liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024. Đại hội là dịp để Liên đội nhìn lại chặng đường đã qua và cùng đề ra các phương hướng hoạt động trong năm học 2023 – 2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;cô Quản Thu Thủy -  Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Loan – Giáo viên Tổng phụ trách Đội các thầy cô giáo trong BCH Đoàn Thanh niên. Đặc biệt là sự có mặt của các bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, đại diện các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng nhà trường.

Đại hội Liên đội là sự kiện quan trọng của Liên đội và luôn được mỗi đội viên, nhi đồng mong chờ, đón đợi. Liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu đã chuẩn bị chu đáo, với tâm thế sẵn sàng, tinh thần nhiệt huyết và sự sáng tạo.Mở đầu Đại hội, thầy cô và các bạn học sinh đã cùng hòa mình vào những điệu nhảy đến từ các lớp 5A2, 5A3 qua bài “Cây đa quán dốc” và “Bay lên ước mơ học trò” rất sôi động và vui tươi.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng là nghi lễ Chào cờ đầy trang trọng và tự hào, đây là lúc những Đội viên cất cao tiếng hát Quốc ca, Đội ca cùng tiếng trống vang lên giục giã. Mỗi tiếng trống, mỗi tiếng hát càng thêm xúc động, thôi thúc những đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu càng thêm tự hào dưới lá cờ tổ quốc thân yêu.

Đại hội Liên Đội là dịp để các Liên đội tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024. Đại hội cũng đã bầu ra các đội viên tiêu biểu, đại diện ý chí và nguyện vọng của đội viên trong toàn liên đội tham gia Ban chỉ huy Liên đội. Tại đại hội, thay mặt Ban giám Hiệu, Chi đoàn trường, Tổng phụ trách Đội đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, phát động phong trào tới toàn thể các em Đội viên, thiếu nhi ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt các cuộc vận động thiếu nhi ở thành phố và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh. Thành công của Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong các Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, Đại hội Liên đội diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội và thành công tốt đẹp. Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã. Tin chắc rằng trong thời gian tới, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường sẽ có thật nhiều hoạt động hay và ý nghĩa, thu hút được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn Đội viên, nhi đồng.