TRUNG THU - TẾT CỦA ĐOÀN VIÊN

Không khí ngày tết thiếu nhi đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Và Tết Đoàn viên đã thực sự đến với thầy, trò trường Tiểu học Tô Hiệu trong niềm vui vỡ òa khi anh Cuội, Chị Hằng, tiếng trống mang những chú Lân, chú Sư tử hạ cánh sân trường với gần 1.000 học sinh của trường và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh tham gia.

TRUNG THU - TẾT CỦA ĐOÀN VIÊN

Không khí Trung thu tưng bừng khắp nơi. Nhà nhà, người người rộn rã chuẩn bị chào đón chị Hằng. Hòa trong niềm vui chung đó, thầy và trò Trường Tiểu học Tô Hiệu cũng nô nức chuẩn bị và tổ chức “Vui hội trăng rằm”. Để ngày Hội của các em diễn ra tốt đẹp, Công ty TNHH HaNa Korea Việt Nam, Công ty Cổ phần Flat World Việt Nam chi nhánh Hưng Yên, cùng với sự quan tâm của Hội cha mẹ HS, thầy và trò Trường Tiểu học Tô Hiệu đã làm nên một ngày Hội ngập tràn tiếng cười. Từ bàn tay khéo léo của các cô giáo trẻ, mâm cỗ Trung thu sinh động và đầy màu sắc hiện ra. Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của anh cuội khuấy động bầu không khí. Những tràng pháo tay cũng những ánh mắt tròn ngây thơ của trẻ dõi theo từng lời nói của Cuội. Rồi chị Hằng hiện ra trong sự háo hức mong chờ của các em. Màn múa lân mới thực sự làm bùng nổ sân khấu. Tiếng hò reo không ngớt trên sân trường. Khép lại ngày Hội, các em HS trở về lớp mình phá cỗ trong niềm vui mừng, phấn khởi.

( Các cô giáo trẻ đã trang trí một mâm cỗ sinh động, đầy màu sắc )

( Các em HS háo hức chuẩn bị chào đón chú Cuội )

( Màn múa lân sôi động )

( Vui vẻ, đoàn viên )