GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng ngành giáo dục cả nước mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Trường Tiểu học Tô Hiệu tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ, nhằm tri ân các thế hệ thầy cô giáo bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ các lớp.

Từ bao đời nay " Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh có dạy: " Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Ý thức được trách nhiệm hết sức nặng nề nhưng cũng vô cùng vinh quang ấy, trong suốt những năm qua, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại Trường Tiểu học Tô Hiệu đã luôn hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Nhiều các thế hệ học sinh đã trưởng thành và trờ thành công dân có ích cho xã hội, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình để xây dựng quê hương đất nước.

Tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, đội ngũ nhà giáo của nhà trường hôm nay không ngừng phát huy ý thức trách nhiệm của mình trong sự nghiệp "trồng người". Với mong muốn các thế hệ học sinh từ mái trường này sẽ trở thành những người con toàn đức, toàn tài trong tương lai. Giao lưu văn nghệ đã là một hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm học qua. Đây là sân chơi cho các em học sinh được giao lưu, chia sẻ, được thể hiện bản thân và cũng là dịp để các em được tỏ lòng thành kính tri ân tới các thầy giáo, cô giáo. Những giai điệu quê hương, đó chính là mạch nguồn của sự sống, nuôi dưỡng tâm hồn mỗi chúng ta. Đồng thời, đây cũng là hoạt động khẳng định phong trào hoạt động văn hóa - văn nghệ của nhà trường luôn được quan tâm và phát triển. Bằng những lời ca tiếng hát, những điệu múa uyển chuyển, các em toàn trường thi đua thể hiện bản thân mình, chứng tỏ tài năng toàn diện của mình. Kết thúc buổi giao lưu có 7 tiết mục đạt giải xuất sắc, 23 tiết mục đạt giải A.