SÔI NỔI HỘI THI 'RUNG CHUÔNG VÀNG’ CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIỆU

Rung chuông vàng là một là một sân chơi thú vị luôn được các bạn học sinh nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia tích cực, sôi nổi. Ngày 17/04 vừa qua các em học sinh khối 3,4,5 trường Tiểu học Tô Hiệu được trổ tài khi vượt qua bộ câu hỏi hấp dẫn, thú vị của công ty Flat World Hưng Yên phối hợp tổ chức.

Với hình thức thi độc lập, loại trực tiếp, các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi vào bảng cá nhân. Đã có lúc, đấu trường chỉ còn 10 bạn học sinh xuất sắc nhất. Với sự hỗ trợ của các thành viên trong khối, tất cả các thí sinh đã có cơ hội thứ hai để thử sức mình.

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để thanh niên, học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống. Phát huy tài năng, trí tuệ của tuổi trẻ học đường.

Thông qua cuộc thi này các thầy cô giáo môn Tiếng Anh trong nhà trường có thể phát hiện các điểm mạnh, điểm yếu trong kiến thức, để từ đó có định hướng, bồi dưỡng học sinh.

Sau gần 60 phút, hội thi đã tìm ra được thí sinh thắng cuộc. Với sự chuẩn bị kiến thức kĩ càng và sự cố gắng hết mình các em đã dành chiến thắng trong hội thi này.

Cuộc thi đã tạo được sự sinh động hấp dẫn, khơi gợi hứng thú học tập cho học sinh và giúp các em có những trải nghiệm thú vị mỗi ngày đến trường!