LỄ PHÁT ĐỘNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG XỬ SƯ PHẠM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÁP ỨNG YÊU CẦU NHIỆM VỤ TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Trong sự phát triển của xã hội mọi thời đại, yếu tố con người luôn là động lực vô cùng quan trọng. Hơn nữa giáo dục luôn đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của xã hội, sự phát triển của mỗi quốc gia.

Người thầy có vai trò vô cùng to lớn Usinxki đã từng nói: “Nhân cách của người thầy có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng  hay trách phạt nào” và Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”.

Thực hiện Kế hoạch 119/PGDĐT-CTTT ngày 21/5/2019 của Phòng GDĐT huyện Văn Giang về kế hoạch triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Để góp phần hướng tới sự chuẩn mực trong ứng xử và đạo đức nhà giáo. Ngày 11/11/2019 nhà trường long trọng tổ chức Lễ phát động triển khai kế hoạch "Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới" tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 995 em học sinh.

( Học sinh toàn trường thực hiện nghi lễ Chào cờ nghiêm trang, ý nghĩa )

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong trường biểu diễn hưởng ứng chương trình Lễ phát động.

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong trường biểu diễn trong  lễ phát động )

Cán bộ giáo viên nhân viên cùng toàn thể 995 em học sinh làm lễ chào cờ.

( Học sinh và giáo viên trường Tiểu học Tô Hiệu làm lễ chào cờ )

Cô Quản Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và triển khai kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cô giáo Tô Thị Hồng Nhung  nêu cảm nghĩ của mình về nghề dạy học, tình cảm với nghề.

Em Lê Thị Thùy Dương học sinh lớp 5A3 thay mặt cho 995 em học sinh của trường nói lên tình cảm của các em với nhà trường với các thầy cô.

Cô Cao Thị Kim Chinh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến, chỉ đạo.