LAO ĐỘNG THEO KẾ HOẠCH PHÒNG TRÁNH DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG CORONA GÂY RA

Ngày 30/01/2020, tổ chức Y tế thế giới WHO đã chính thức tuyên bố dịch phổi do nCoV gây ra là “tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế”, nhằm giúp các quốc  giả tăng cường khả năng ứng phó. Trường Tiểu học Tô Hiệu thực hiện tốt các công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Văn Giang kết hợp với khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do vi rút corona của trung tâm y tế huyện Văn Giang. Trường đã kịp thời thành lập Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch và lập kế hoạch chi tiết nhằm phòng tránh tốt nhất dịch cho toàn thể học sinh, CB, GV, NV. Dưới sự chỉ đạo sát sao của đồng chí hiệu trưởng, hàng ngày, giáo viên cập nhật thường xuyên tình hình sức khỏe của học sinh  và báo cáo về Ban chỉ đạo 02 lần/ ngày. Ngoài ra, nhà trường còn làm công tác tuyên truyền đến toàn bộ phụ huynh học sinh cách phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt hơn nữa, được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, ngày 05/ 02/2020 toàn bộ giáo viên kết hợp với phụ huynh trường Tiểu học Tô Hiệu dọn vệ sinh toàn bộ trường học, sát khuẩn, khử trùng các lớp học. Với tinh thần trách nhiệm cao các giáo viên đã hăng say lau dọn, khử trùng cùng phụ huynh. Mặc cho trời rét buốt, nhưng vì tấm lòng hết mình vì học sinh thân yêu các giáo viên vui vẻ lao động. Phụ huynh vừa làm việc vừa nói chuyện vui vẻ: “Mình làm cho con cho cháu mình, vì sức khỏe của con chúng tôi làm đến bao giờ cũng được. Cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đã quan tâm đến sức khỏe của con cháu chúng tôi.” Với sự hăng hái chung tay của tất cả mọi người trong cộng đồng nói chung và của tất cả các cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Tô Hiệu nói riêng chúng tôi hi vọng tình trạng dịch bệnh được đẩy lùi và đặc biệt là không học sinh nào của trường bị nhiễm dịch . Sau đây là hình ảnh lao động khử trùng của trường Tô Hiệu ngày 05/02/2020.