TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Năm học 2019-2020 là năm học đầy biến động, vất vả với dịch Covid – 19. Với sự cố gắng, nỗ lực thầy, trò trường Tiểu học Tô Hiệu đã đưa con thuyền tri thức cập bến an toàn, thành công. Sáng ngày 08/7/2020, trường Tiểu học Tô Hiệu tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Về dự buổi lễ tổng kết, phía đại biểu có Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh nhà trường và Hội trưởng hội phụ huynh của các lớp cùng với các thầy cô giáo và 40 em học sinh xuất sắc của 28 lớp trong toàn trường nhận học bổng từ Quỹ khuyến học Tô Quyền

Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc của buổi lễ, cô Cao thị Kim Chinh - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Trong bài phát biểu, cô cũng đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của thầy trò trường Tiểu học Tô Hiệu. Bên cạnh những thành tích mà các em học sinh và nhà trường đã đạt được, trong năm học này còn có sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, giáo viên, những người thầy, người cô hàng ngày thầm lặng trên bục giảng, miệt mài cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt, trong năm học này cô Trần Thị Thu Hằng và Lê Thị Nga đã đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp Huyện .

Cùng trong buổi lễ, Nhà trường – Công đoàn trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là nói lời cảm ơn tới đồng chí Đào Thị Quân về nghỉ hưu theo chế độ khi đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Tô Hiệu đã thành công tốt đẹp. Một năm học kết thúc với rất nhiều thành tích đã đạt được và những nhiệm vụ mục tiêu đặt ra trong năm học tới, mong rằng với sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của hội phụ huynh học sinh, cùng với niềm tin yêu của các thầy cô giáo,các em học sinh trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích, những bông hoa đẹp của quê hương, đất nước.