Phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Thực hiện Quyết định số 04/QĐ-TH ngày 03/02/2020 của trường Tiểu học Tô Hiệu về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra;

Trưởng Ban Chỉ đạo của trường về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (dịch nCoV) gây ra phân công nhiệm vụ cho thành viên

1. Bà Cao Thị Kim Chinh, Hiệu trưởng - Trưởng Ban Chỉ đạo

- Phụ trách chung, chịu trách nhiệm trước UBND xã, Phòng GD&ĐT; Ban Chỉ đạo xã về công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV trong trường tiểu học.

- Xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, phân công lịch trực cho BCĐ và cán bộ giáo viên, nhân viên.

- Chỉ đạo và tổ chức thực hiện các hoạt động của BCĐ về công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV trong nhà trường; triệu tập và chủ trì các phiên họp thường kỳ và đột xuất của BCĐ; kết luận những vấn đề BCĐ đã thảo luận; kiến nghị với UBND xã, Phòng GD&ĐT, Trạm y tế những vấn đề nhằm triển khai thực hiện theo chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chương trình, Kế hoạch của tỉnh, Sở GD&ĐT, Huyện ủy, UBND huyện.

- Chủ trì các cuộc họp với BCĐ; cán bộ giáo viên, nhân viên, PHHS nhằm giải quyết các vấn đề về công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV.

- Phân công nhiệm vụ, theo dõi đôn đốc các thành viên BCĐ thực hiện nhiệm vụ được giao.

2. Bà Quản Thu Thuỷ- phó hiệu trưởng - Phó ban chỉ đạo

- Tham mưu xây dựng Kế hoạch về các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra;

- Xây dựng kế hoạch lao động, dọn vệ sinh trường lớp. Chỉ đạo, đôn đốc các tổ, nhóm, cá nhân thực hiện công tác vệ sinh trường lớp, đảm bảo an toàn nguồn nước uống cho học sinh khi học sinh quay lại trường học.

- Phối hợp với bộ phận chuyên môn trong các hoạt động thông tin, truyền thông đến CBGV, NV, PHHS; đăng tải các hoạt động phòng, chống dịch bệnh lên các phương tiện truyền thông, cổng thông tin điện tử của trưởng.

3. Bà  Trịnh Thị Thuyết- phó hiệu trưởng - Phó ban chỉ đạo

- Chịu trách nhiệm giúp Trưởng ban trong việc theo dõi, giám sát, tổ chức chỉ đạo công tác phòng chống dịch.

- Tổng hợp báo cáo tình hình sức khoẻ của CBGV, NV, HS từ GVCN để báo cáo với Phòng GD&ĐT theo đúng thời gian quy định.

- Chủ trì các cuộc họp của BCĐ khi Trưởng ban vắng mặt và được Trưởng ban ủy quyền; chịu trách nhiệm trước Trưởng ban về những việc được phân công, ủy quyền.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác khi được Trưởng ban phân công.

3. Bà Lê Thị Nga, Chủ tịch công đoàn- Thành viên :

- Tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng dịch tới các đoàn viên công đoàn. Hướng dẫn, động viên các đoàn viên công đoàn tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch. Trực tiếp tham mưu BCĐ chỉ đạo các hoạt động phòng, chống dịch bệnh của nhà trường.

- Theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện kế hoạch.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác khi được Trưởng ban phân công.

4. Bà Lê Thị Hiền, Bí thư đoàn thanh niên:

- Phối hợp với các bộ phận chuyên môn tổ chức các hoạt động kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh của các đoàn viên, CBGV,NV tại  nhà trường.

- Tham mưu BCĐ các biện pháp xử lý phù hợp đối với các cá nhân chưa thực hiện nghiêm túc các nội dung chỉ đạo của ngành GD&ĐT; UBND huyện, Sở GDĐT trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác khi được Trưởng ban phân công.

5. Bà Lê Thị Loan, phụ trách Đội:

- Tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho học sinh. Theo dõi, chỉ đạo học sinh thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh trường lớp, các hoạt động phòng, chống dịch, giáo dục nâng cao nhận thức, lồng ghép các nội dung giáo dục phòng, chống bệnh dịch trong các hoạt động giáo dục phù hợp.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác khi được Trưởng ban phân công.

6. Các tổ trưởng chuyên môn- Thành viên:

- Theo dõi, chỉ đạo cán bộ giáo viên, nhân viên trong tổ mình thực hiện nghiêm túc các hoạt động phòng, chống dịch. Chỉ đạo giáo viên giáo dục nâng cao nhận thức, lồng ghép các nội dung giáo dục cho học sinh phòng, chống bệnh dịch trong các hoạt động giáo dục phù hợp.

- Tổng hợp tình hình sức khoẻ của CBGV học sinh trong tổ mình phụ trách.