LỄ KẾT NẠP ĐỘI VÀ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nhằm chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào chiều ngày 18/03/2022, Liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu  tổ chức Lễ kết nạp đội online cho 93 em học sinh ưu tú khối 3 năm học 2020 – 2021 và 100% các lớp triển khai nội dung tuyên truyền “Lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là một niềm mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam nói chung và các em nhi đồng trường Tiểu học Tô Hiệu nói riêng. Và để được đứng trong hàng ngũ đội các em đã phải nỗ lực phấn đấu rèn luyện rất nhiều, trở thành nhi đồng ưu tú để được có tên trong danh sách những em đội viên được kết nạp trong một buổi lễ trang trọng, có sự chứng kiến của các thầy cô giáo.Với ý nghĩa đó, vào chiều ngày 18/03/2022, Liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới đợt 2 cho 93 em học sinh khối 3. Điều khác biệt của buổi lễ kết nạp đội năm nay so với mọi năm đó là do tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra hết sức phức tạp khó kiểm soát nên buổi Lễ đã được tổ chức bằng hình thức online qua phòng team.

Về dự buổi lễ có cô Lê Thị Hiền – Bí thư Đoàn TN, các cô giáo là Đoàn viên trong nhà trường; cùng 93 em nhi đồng khối 3 đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức.

Dưới sự điều hành của cô Tổng phụ trách buổi lễ Kết nạp đội viên mới dù tổ chức  theo hình thức online vẫn được diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội, cùng sự hân hoan vui tươi phấn khởi, rạng ngời trên khuôn mặt các em. Trong buổi lễ cô Lê Thị Loan – Giáo viên Tổng phụ trách đã ghi nhận và biểu dương sự phấn đấu của các bạn đội viên mới cũng như cổ vũ động viên phong trào hoạt động của Liên đội trong thời gian tới, cô đã căn dặn các bạn đội viên phải luôn luôn phấn đấu nỗ lực hết mình ở mọi lúc, mọi nơi, rèn luyện để trở thành một đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu Đội viên TNTP Hồ Chí Minh. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội, cô Lê Thị Hiền – Bí thư Đoàn TN cũng có những lời căn dặn với các bạn đội viên mới  cần tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.