TRƯỜNG TH TÔ HIÊU TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIỆU

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Hòa trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021. Sáng ngày 26/3/2021, Trường Tiểu học Tô Hiệu long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Do tình hình dịch bệnh covid nên Lễ Kỷ niệm được tổ chức trong phạm vi lớp học. Lễ Kỷ niệm được diễn ra nhằm mục đích:

Nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi. Xây dựng tổ chức Đoàn và nâng cao chất lượng hoạt động của Chi Đoàn.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần Xây dựng  Chi đoàn vững mạnh.

Tạo được sự quan tâm của Chi bộ Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong việc bồi dưỡng thế hệ trẻ và cổ vũ hỗ trợ, giúp thanh niên lập nghiệp.

Tại lớp học, sau phần nghi lễ, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã đọc diễn văn kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn 26 – 3 và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong buổi lễ trọng thể này. Các thầy cô giáo và các em học sinh đều bồi hồi xúc động khi nhớ đến sự đóng góp của những thế hệ đoàn viên thanh niên trong bảng vàng thành tích của nhà trường từ những ngày đầu tiên thành lập. Những đoàn viên giáo viên tuổi đời và tuổi nghề đều còn rất trẻ nhưng mỗi giáo viên trong chi đoàn Tiểu học Tô Hiệu đều thấy rõ trọng trách, trách nhiệm của mình và luôn phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Hình ảnh các em học sinh nghiêm trang trong lễ Kỷ niệm)

Với ý thức về truyền thống nhà trường, Chi Đoàn Trường Tiểu học Tô Hiệu với Đoàn viên giáo viên đông đảo cả về lực lượng và sức trẻ bao thế hệ, các anh chị đoàn viên đã thực sự cố gắng phấn đấu trong phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; tích cực đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

(Một số đ/c Đoàn viên Trường Tiểu học Tô Hiệu)

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể chi đoàn trường Tiểu học Tô Hiệu. Trong mỗi đoàn viên đều nêu cao ý chí thi đua học tập, rèn luyện, phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác để đạt kết quả cao. Các đội viên mới của nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ…