LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIỆU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Chiều ngày 22/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 22/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021.

Về dự đại hội có cô Lê Thị Nga - chủ tịch Công Đoàn, cô Lê Thị Hiền – Bí thư Đoàn TN, các cô giáo là Đoàn viên trong nhà trường; cùng 40 bạn đội viên, thiếu nhi đại diện cho 1052 đội viên, thiếu nhi của trường.

Năm học 2019 – 2020 công tác Đội của liên đội Trường Tiểu học Tô Hiệu đã được hoạt động với nhiều hình thức và nội dung phong phú: Liên đội đã tổ chức tốt các buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp như: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, sinh hoạt ngoại khóa chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” liên đội thu được 2.482.500 đồng, quyên góp 1.000.000.đồng mua 30 xuất quà Tết tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường vui Tết nguyên đán.

Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2019 – 2020, Liên đội Trường Tiểu học Tô Hiệu quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học “Thiếu nhi Việt Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm”, và các chỉ tiêu trong chương trình công tác đội.

Đại hội đã được nghe bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội, các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng mạnh.

Sau một thời gian tổ bầu cử làm việc khẩn trương  nghiêm túc, có hiệu quả cao. Liên đội Trường Tiểu học Tô Hiệu đã bầu ra được 10 bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021. Trong đó bạn Nguyễn Khánh Thi được bầu làm Liên đội trưởng, bạn Nguyễn Hà Linh được bầu làm Liên đội phó, các bạn còn lại là uỷ viên.

Trong đại hội này, cô Lê Thị Loan - Tổng phụ trách Đội đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2019- 2020, giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, bạn Nguyến Hà Linh đã thay mặt Ban chỉ huy Liên đội, hứa trước Đại hội sẽ làm việc nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường, liên đội giao cho và đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tô Hiệu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội liên đội trường Tiểu học Tô Hiệu đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và sao nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp!