TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIỆU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí và chỉ đạo của Phòng GD - ĐT huyện Văn Giang, ngày 05/10/2020 trường Tiểu học Tô Hiệu phối hợp với BCH Công Đoàn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết, Quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị có đông đủ các đồng chí Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã diễn ra với không khí nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thực hiện đầy đủ các nội dung theo quy định. Thông qua Hội nghị, Công Đoàn và Nhà trường đã ký giao ước thi đua, giải đáp những thắc mắc của Cán bộ - Công chức trong nhà trường. Đồng thời phát động phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và Ngành phát động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục giúp nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới.