TỔ CHỨC GIAO LƯU CÁC MÔN HỌC CHO HỌC SÍNH KHỐI 4

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang, thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Long Hưng, nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức và phát triển năng lực một cách toàn diện. Ngày 13/4/2023, Trường Tiểu học Tô Hiệu tổ chức chương trình Giao lưu Olympic các môn học năm học 2022-2023 dành cho học sinh khối lớp 4.

Chương trình lưu với sự tham gia của 40 em học sinh lớp 4 có thành tích học tập xuất sắc. Các em trải qua ba phần giao lưu: Khởi động (15 câu hỏi), Tăng tốc (10 câu hỏi), Về đích (5 câu hỏi).

Các phần thi lần lượt diễn ra rất sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn với sự tranh tài kiến thức của các thí sinh tham gia chơi đã thu hút sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, giáo viên, các em học sinh và phụ huynh. Đây đều là những nội dung kiến thức của hiểu biết chung trong chương trình Tiểu học. Tham gia cuộc thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và chính xác. Các bạn bám đuổi nhau từng điểm số, không ít câu trả lời gây bất ngờ cho cả ban giám khảo. Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc Giao lưu Olympic các môn học mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình.