NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2022

"Sách là tri thức của nhân loại”

Hưởng ứng “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam” năm 2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1089 học sinh trường Tiểu học Tô Hiệu tham gia ngày hội với ý nghĩa: Tuyên truyền, giới thiệu Sách qua video trên các lớp học; học sinh tham gia đọc sách truyện dưới thư viện. Qua đó, nhằm đưa phong trào đọc trở thành thói quen, nét đẹp văn hoá sâu rộng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường; tạo môi trường thân thiện, bổ ích, lý thú để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, trao đổi kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Qua đó, giúp các em biết đến Văn hóa đọc, biết đến giá trị của sách, tri thức trong sách với câu nói “Sách là tri thức của nhân loại”, từ đó giúp các em có thói quen yêu thích đọc sách, đọc sách những lúc rảnh rỗi… và thực hiện tốt khẩu hiệu “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.